Gửi tin nhắn

Công ty TNHH điện tử đổi mới

 

Sử dụng máy của chúng tôi để làm cho dây chuyền đóng gói và cân của bạn trở nên dễ dàng hơn, nhanh hơn và tiết kiệm chi phí hơn!

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Innovation Electronic Co.,Ltd

Khách hàng đánh giá
Gửi nhanh và giao tiếp tốt. Nội dung được thử nghiệm, thực sự tuyệt vời, cảm ơn bạn!

—— Pratik Rastogi

Hợp tác và giao tiếp tuyệt vời. Tôi chỉ có thể giới thiệu.

—— Alireza Green

Chất lượng tuyệt vời! Tôi đã tìm kiếm một độ chính xác cao trong một thời gian dài, tôi tìm thấy nó!

—— Larry Geminiani

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Innovation Electronic Co.,Ltd

1
Innovation Electronic Co.,Ltd
Về chúng tôi

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
Đặc vụ
Nhà nhập khẩu
xuất khẩu
Công ty Thương mại
người bán
Thị trường chính : Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : inntronic
Doanh thu hàng năm : 1500000-2000000
Năm thành lập : 2012
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ ĐỔI MỚI Tập trung vào giải pháp Cân và Tĩnh trong ngành Đóng gói!

 

Trong hàng chục năm qua, chúng tôi đã thiết lập mối quan hệ rất tốt với nhiều nhà cung cấp và khách hàng về các sản phẩm cân tĩnh, đặc biệt là trong ngành đóng gói và cũng đã khảo sát tại các nhà máy sản xuất cân tĩnh, từng bước, chúng tôi có được những lợi thế đặc biệt của riêng mình trên thị trường này:chính xác hơn và cân kinh tế hơn và giải pháp tĩnh cho bạn!

 

Giải pháp cân của chúng tôi chủ yếu bao gồm:

1. tất cả các loại cảm biến lực (cảm biến lực căng và nén, cảm biến lực loại s, cảm biến lực điểm đơn, cảm biến tải trọng tia cắt, những cảm biến lực đó được sử dụng rộng rãi trong các loại công nghiệp đóng gói như cân và đóng gói thực phẩm, cân và đóng gói xi măng , định lượng và đóng gói hóa chất, định lượng và đóng gói dược phẩm, cân điện tử, cân silo, cân xe tải, v.v.)

2. Cân bàn, cân sàn, cân bàn, cân đếm có độ chính xác cao.Chúng được sử dụng rộng rãi ở những nơi cần cân chính xác cao, như đếm và đóng gói bu lông nhỏ, cân và đóng gói bột và hạt đắt tiền, hệ thống đóng gói phụ, v.v.

3. Thiết bị cân như máy định lượng, cân kiểm tra, cân băng tải con lăn, vv Thiết bị này được sử dụng rộng rãi trong dây chuyền sản xuất cân và đóng gói.Công dụng chính là nạp nguyên liệu với số lượng đã định và kiểm tra kỹ xem trọng lượng có nằm trong phạm vi cho phép hay không và loại bỏ các gói không nằm trong phạm vi cho phép.

 

Giải pháp tĩnh chủ yếu bao gồm:

1. Máy nạp tĩnh 20KV, 30KV, 60KV, 100KV.Chúng được sử dụng rộng rãi trong dây chuyền sản xuất vật liệu đóng gói, như máy màng nhựa, máy làm túi, máy dán nhãn IML, tay cầm túi hàn bên, gói co, liên kết tĩnh điện, v.v.

2. Thiết bị khử tĩnh điện 7,5KV, 6kv, thanh chống tĩnh điện AND, súng phun hơi ion hóa, vòi phun khí ion hóa, bọt tĩnh, v.v ... Các thiết bị khử tĩnh điện này được sử dụng rộng rãi trong việc khử tĩnh điện trước khi đóng gói thành phẩm.Nó là để làm cho việc đóng gói tốt hơn, hoặc để loại bỏ bụi trên bề mặt của sản phẩm.

 

Nếu bạn có bất kỳ vấn đề về cân hoặc tĩnh đặc biệt là trong ngành đóng gói, hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi tự tin cung cấp cho bạn một Giải pháp phù hợp và kinh tế!

 

Trung Quốc Innovation Electronic Co.,Ltd hồ sơ công ty 0

Trung Quốc Innovation Electronic Co.,Ltd hồ sơ công ty 1

Chi tiết liên lạc
Innovation Electronic Co.,Ltd

Người liên hệ: Miss. TINA LIU

Tel: +8618758163948

Fax: 86-571-8838-5175

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)